DỰ ÁN XÂY DỰNG TRỤ SỞ CÔNG TY

Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Việt Khánh hoạt động cho đến nay đã tròn bốn năm, nhưng cơ sở vật chất gần như “chưa có gì”, văn phòng làm việc và cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm cùng hoạt động trên mặt bằng 150 m2 đi thuê tại địa chỉ 38 Sinh Trung, phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang (Số nhà mới là 44 Sinh Trung). Với điều kiện như vậy, việc xây dựng hình ảnh với đối tác, việc điều hành công ty gặp rất nhiều khó khăn.

Tháng 06/2014 Hội đồng Quản trị Công ty đã chấp thuận dự án “Đầu tư trụ sở công ty”. Đến tháng 10/2014 Công ty đã mua lại quyền sử dụng với tổng giá trị là 6,1 tỷ đồng cho 185 m2 tại địa chỉ 11A Lê Đại Hành, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang để xây dựng trụ sở.
Tháng 12/2014, giám đốc Công ty phê duyệt bản vẽ kiến trúc trụ sở do công ty TNHH tư vấn, thiết kế, kiến trúc và xây dựng LAND MARK thiết kế. Theo đó qui mô xây dựng bao gồm tòa nhà hai tầng xây dựng trên tổng 450 m2 sàn. Tầng một bố trí cửa hàng, kho và bãi để xe, tầng hai gồm có phòng giám đốc và các phòng chức năng. Sân thượng là nơi bố trí tiểu cảnh và làm mát cho tòa nhà. Tổng dự toán công trình là 2,15 tỷ đồng.

Tháng 05/2015 Công ty ký hợp đồng xây dựng với công ty TNHH LPC dưới sự tư vấn giám sát của công ty TNHH MTV Bất động sản Khatoco, thời gian xây dựng từ tháng 05 đến tháng 09/2015. Đến thời điểm hiện tại (tháng 07/2015) công trình đã xây dựng xong phần thô và đang tiến hành trang trí cho tòa nhà.

 
 Với tiến độ xây dựng theo đúng kế hoạch đề ra, hy vọng trong tháng 09/2015 Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Việt Khánh sẽ có một trụ sở mới khang trang thuận lợi cho các hoạt động của Công ty và góp phần vào việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh.

Bài và ảnh: Phạm Quốc Phong