CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Á

Công ty Cổ phần Đông Á (DOPACK) - Nhà cung cấp bao bì chuyên nghiệp

Thành lập năm 1995, Công ty Cổ phần Đông Á – là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khánh Việt (KHATOCO), chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì carton, hộp giấy, tem nhãn và các ấn phẩm với năng lực sản xuất trên 35.000 tấn/ năm. Hiện có hai cơ sở:
Cơ sở 1: Số 18, đường Nguyễn Xiển, P Vĩnh Hải, TP Nha Trang.
Cơ sở 2: Lô F1, F2, F3 Cụm công nghiệp Đắc lộc, xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang.
Với phương châm kinh doanh “Chất lượng – Giá cả – Phương cách phục vụ”, DOPACK luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và hơn thế nữa với phương cách phục vụ chu đáo, tận tình và uy tín.
Sản phẩm của DOPACK đã có mặt trên thị trường toàn quốc với nhiều chủng loại bao bì carton 3-5-7 lớp, carton chống thấm, cán màng OPP; hộp giấy, bế nổi, ép kim, tem nhãn và các ấn phẩm được sản xuất bằng công nghệ in Process, Flexo, Offset hiện đại, chất lượng cao, cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp kèm theo dịch vụ tư vấn, thiết kế miễn phí nhằm tạo ra các mẫu bao bì đẹp, sử dụng hiệu quả cho khách hàng. Thương hiệu bao bì DOPACK luôn được đánh giá cao và có được sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Nhận thấy đây là nơi đầu tư mang lại hiệu quả và có tính bền vững cao, từ tháng 08/2012, Công ty CP Việt Khánh đã mạnh dạn đầu tư và hiện nay là một cổ đông lớn, sở hữu 22% vốn điều lệ của Công ty CP Đông Á, hàng năm thu về cổ tức trên 25%.