BẢO ĐẠI RESORT - NHA TRANG

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHÁNH HÀ

Công ty cổ phần Đầu tư Khánh Hà được thành lập năm 2011 và được Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 08/04/2011. Vốn điều lệ (VĐL) của Công ty là: 260 tỷ đồng; trong đó Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) góp 75,5 tỷ đồng, chiếm 29% VĐL, Tập đoàn Hà Đô góp 156 tỷ đồng, chiếm 60% VĐL, Công ty CP TM&ĐT Việt Khánh góp 28,5 tỷ đồng, chiếm 11% VĐL.

Tên dự án: KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP BẢO ĐẠI

ĐT: (058) 3590 147             Fax: (058) 3590 146

Thông tin chung về dự án:
- Địa điểm: Cầu Đá, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
- Quy mô: 8,92 ha đất liền và 4,7 ha mặt nước
- Tổng mức đầu tư: 478 tỷ đồng
- Tiến độ thực hiện: 2014 – 2017
- Hạng mục chính:
+ Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao: 108 phòng
+ Nhà hàng: 150 chỗ
+ Trung tâm hội thảo: 200 chỗ
+ Biệt thự xây mới: 35 căn, với các căn biệt thự có diện tích từ 311 đến 1.365 m2
+ Bến du thuyền: 100 chỗ
 
Khánh Hà
 
Giới thiệu dự án:
Khu nghỉ dưỡng cao cấp Bảo Đại được xây dựng trên ngọn đồi nhô ra sát biển của núi Cảnh Long. Nhìn từ xa, nơi đây trông giống như con rồng xanh đang giỡn nước “thanh long hý thủy” và được xem như một trong bốn con thú linh thiêng trấn giữ vùng đất Nha Trang “tứ thủy triều quy, tứ thú tụ”. Tại đây, khí hậu mát mẻ quanh năm với nhiều tán cây cổ thụ phủ bóng mát một vùng.
Bảo Đại Resort - Nha Trang sở hữu 5 biệt thự cổ là: Nghinh Phong, Vọng Nguyện, Bông Giấy, Phượng Vỹ và Cây Bàng. Nơi đây là nơi nghỉ dưỡng của vua, hoàng hậu, các cung tần mỹ nữ và các quan thời Bảo Đại. Các biệt thự cổ này sẽ được cải tạo, gìn giữ và bảo tồn.
 
 
Khu nghỉ dưỡng cao cấp Bảo Đại được thiết kế bởi Công ty DWP (Australia) với tổ hợp làng biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn 5 sao, bến du thuyền, hồ bơi nước mặn, bar, spa, nhà hàng, …. được xây dựng theo kiến trúc cung đình kết hợp nét hiện đại sang trọng tạo cảm giác thư thái thực sự khi nghỉ dưỡng tại đây.
Điểm đặc biệt tạo nên đẳng cấp ở khu nghỉ dưỡng này là quý khách được hòa mình với biển tại bãi tắm riêng biệt của dự án, được tận hưởng cảm xúc mới lạ từ bến du thuyền và các dịch vụ cho bến du thuyền đẳng cấp thế giới mà chúng tôi rất chú trọng trong công tác đầu tư. Đồng thời quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm và thoải mái với hệ thống an ninh đảm bảo ở mức cao nhất. Hơn thế nữa, toàn bộ các căn biệt thự đều có hướng nhìn ra biển giúp quý khách có thể cảm nhận khoảnh khắc trời biển giao hòa, tận hưởng hương vị nồng nàn của biển cả ngay chính căn nhà của mình.
 
 

Dự án chính thức khởi công vào tháng 08/2014 và dự kiến hoàn thành đưa vào vận hành khai thác cuối năm 2017. Dự án này sẽ là một điểm nhấn về du lịch nghỉ dưỡng, góp phần tạo ra sự đa dạng, phong phú sản phẩm du lịch Nha Trang, Khánh Hòa và là điểm đến không thể thiếu của du khách gần xa khi đến Nha Trang. Khách sạn 5 sao tại Bảo Đại Resort – Nha Trang sẽ được quản lý bởi Tập đoàn Accor với thương hiệu cao cấp MGallery.